10+ ý tưởng tổ chức year end party không bao giờ cũ

Mỗi cá nhân làm việc cho một doanh nghiệp hay công ty bất kỳ, tiệc cuối năm hay còn được gọi là Year end Party là một trong những dịp được trông đợi và yêu thích nhất. Vào dịp Year end Party, vớ nhân viên sẽ tổng kết được thành tựu của mình đã cống hiến trong năm cho công ty hoặc doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các viên chức sẽ hòa mình vào buổi tiệc tất niên do công ty tổ chức, chính vì điều này mà việc có ý tưởng độc lạ là điều rất cấp thiết. Cùng Đất Việt event tham khảo 10+ ý tưởng tổ chức year end party hấp dẫn dưới đây nhé.

Tiệc nướng

Được nhiều công ty, doanh nghiệp chọn lọc là chủ đề cho year end party, tiệc nướng đáp ứng được khá đầy đủ đề nghị của một buổi tiệc tất niên cuối năm. Tuy có phần tối giản về không gian tổ chức tiệc tất niên, nhưng đổi lại công ty, doanh nghiệp và các thành viên tham gia sẽ được tận hưởng không gian thoải mái, cùng với không khí ấm cúng của những bếp nướng.

Những món ăn tại tiệc nướng cuối năm

Những món ăn tại tiệc nướng cuối năm

Ngày nay, đã có khá nhiều quán nướng kết hợp với dịch vụ thiết kế, tổ chức chương trình tất niên cuối năm như sàn diễn, âm thanh, ánh sáng. Những điều này sẽ giúp các thành viên tham dự sẽ vừa cảm nhận được niềm vui và sự ấm cúng mà công ty mang lại. Đây cũng là nơi được tổ chức tất niên công ty lý tưởng.

Tiệc dạ hội, nhảy đầm

Những buổi dạ hội, khiêu vũ trải qua, nhẹ nhõm sẽ được thực hiện bởi chính những thành viên tham dự. Chủ đề cũng như kịch bản tất niên cuối năm cho ý tưởng tiệc dạ hội được đánh giá là khá mới lạ và độc lạ. Tiệc dạ hội sẽ giúp các thành viên của công ty thưởng thức không gian sang cùng với những đồng nghiệp đã đồng hành cùng mình trong thời kì qua.

Những điệu khiêu vũ nhẹ nhàng trong tiệc year end party

Những điệu nhảy nhẹ nhõm trong tiệc year end party

Những bộ cánh lộng lẫy kết hợp uyển chuyển của những người dancing là hình ảnh khó bắt gặp trong công việc hàng ngày, hình ảnh những bộ đồng phục công sở sẽ không còn xuất hiện trong chương trình tất niên cuối năm theo chủ đề dạ hội, nhảy đầm.

Teambuilding 

Hòa mình vào không khí sôi nổi cùng các trò chơi trong teambuilding

Hòa mình vào không khí sôi nổi cùng các trò chơi trong teambuilding

Vui hết nấc cùng với ý tưởng teambuilding vào dịp year end party của các doanh nghiệp, công ty. Bữa tiệc sôi động cùng những tiếng cười khi dự những trò chơi trong chương trình teambuilding sẽ là những giây khắc khó quên đối với người tổ chức và người dự. Tùy thuộc vào quy của tổ chức mà việc lựa chọn địa điểm và quy mô tổ chức hợp lý.

Tiệc trà bánh

Tiệc trà bánh vào cuối năm

Tiệc trà bánh vào cuối năm

Ý tưởng tiệc trà bánh là một trong những ý tưởng mới lạ được doanh nghiệp sử dụng để tổ chức tiệc cuối năm. Những giây khắc ấm cúng, nhẹ nhàng cùng mọi người thưởng trà thật sự khiến cho những người tham dự cảm thấy nhẹ nhàng. Những ngày cuối năm với tiết trời hơi se lạnh, thì chọn lựa tiệc trà bánh cho dịp year end party sẽ là chọn lựa tuyệt trần để bạn cân nhắc và tổ chức.

EDM CountDown

Không khí sôi động cùng đại nhạc hội EDM

Không khí sôi động cùng đại nhạc hội EDM

Cháy hết mình cùng với những nhạc điệu cực sôi động đến từ chương trình EDM cuối năm của doanh nghiệp, công ty tổ chức cho các thành viên của công ty tham dự. Đại nhạc hội EDM Countdown là bữa tiệc sôi động nhưng vẫn không làm mất đi không khí trang trọng và đầm ấm của các thành viên. Đêm nhạc hội EDM sẽ là món quà tuyệt mà ban lãnh đạo dành tặng cho những người đã đồng hành và không ngừng cầm cố núm cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty.

Tiệc year end party bãi biển

Không gian ấm cúng cùng tiệc year end party tại bãi biển

Không gian êm ấm cùng tiệc year end party tại bãi biển

Cùng thư giãn tối đa với ý tưởng tổ chức tiệc year end party trên bãi biển ngay sau đây nhé. Từ kịch bản tới chương trình tất niên cuối năm sẽ được tổ chức bít tất trên bãi biển cát trắng, cùng với ánh đèn vàng óng ánh sẽ là không gian cuốn hút khôn cùng. Tiếng sóng vỗ triền miên, cùng với không khí sôi động khi tham dự các trò chơi mà ban tổ chức đặt ra sẽ là trải nghiệm tuyệt khi đến đây.

Tiệc cuối năm bằng dress code

Ấn tượng cùng chủ đề dress code tại tiệc cuối năm

Ấn tượng cùng chủ đề dress code tại tiệc cuối năm

Những buổi tiệc cưới xa hoa cùng với dàn khách mời mang dress code, bạn đã nghe qua chưa? Dựa trên ý tưởng tổ chức đám cưới dress code, tiệc year end party cũng có ý tưởng này. Những thành viên dự tiệc tất niên cuối năm, sẽ mặc y phục theo đúng quy định của công ty đặt ra trước đó. 

Việc hợp nhất trang phục tham gia tiệc tất niên cuối năm sẽ giúp cho buổi tiệc tối giản làm trổi backdrop trổi, cũng như mang nét cổ điển, sang cho buổi tiệc. Đừng bỏ lỡ qua ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm đặc biệt này, hẹn sẽ là concept độc đáo dành cho doanh nghiệp của bạn.

Kịch nói đêm gala

Táo quân phiên bản doanh nghiệp

Táo Quân phiên bản doanh nghiệp

Ý tưởng được lấy vào chương trình của VTV là Táo Quân, chương trình này sẽ nêu lên những sự kiện đáng nhớ trong năm của giang san. hao hao như vậy, Gala ông táo của công ty sẽ điểm tên những sự kiện trội của doanh nghiệp, có tốt, có xấu từ đó giúp viên chức hiểu rõ tình hình công ty và không ngừng cố gắng phấn đấu cho thời kì sắp tới.

Hòa mình vào tiệc màu sắc

Tiệc màu sắc cùng thành viên công ty vào dịp cuối năm

Tiệc màu sắc cùng thành viên công ty vào dịp cuối năm

Được lấy ý tưởng từ những bột màu sắc xuất hiện trong những concept chụp hình biển, tiệc màu sắc sẽ là ý tưởng đáng để bạn tham khảo. Đối với từng cá nhân chủ nghĩa tham gia buổi tiệc này đã mang một màu sắc khác nhau nên việc hòa mình vào tiệc màu sắc sẽ làm trội thêm màu sắc của mỗi người. Với ý nghĩa nhân văn đằng sau buổi tiệc là tuy có nhiều màu sắc nhưng mỗi người tham dự sẽ là phần tử cấu phần cho sự thành công cho công ty ở ngày nay và tương lai.

Dạ khúc đón xuân

Không khí vui xuân cùng dạ khúc đón xuân

Không khí vui xuân cùng dạ khúc đón xuân

Không khí xuân thêm phần rộn rã và quyến rũ khi doanh nghiệp của bạn tổ chức tiệc year end party theo ý tưởng dạ khúc mùa xuân. Dạ khúc mùa xuân sẽ là chương trình dự và tạo nên bởi những thành viên của công ty. Sự thành công của chương trình tiệc tất niên cuối năm sẽ được trình bày qua những tiết mục và sự tương tác của các thành viên trong công ty.

Trên đây là 10 ý tưởng tổ chức tiệc year end party Đất Việt event san sẻ mà các doanh nghiệp hoặc cá nhân tổ chức sự kiện có thể tham khảo. Hy vọng quý doanh nghiệp sẽ có một bữa tiệc tất niên cuối năm ý nghĩa khi ứng dụng 1 trong 10 ý tưởng trên. 

Xem thêm: 

Leave a Reply