5 địa điểm tổ chức hội thảo tiết kiệm chi phí tại Hồ Chí Minh

Tổ chức hội thảo thì việc chọn lựa địa điểm là vô cùng quan trọng. Trong đó những địa điểm tổ chức hội thảo tằn tiện hoài tại TPHCM đang được nhiều doanh nghiệp rất quan tâm. Vậy có những địa điểm tổ chức hội hèn nào có phí tổn hợp lý và đảm bảo chất lượng nhất?

Một số hình thức tổ chức hội thảo phổ quát

Có rất nhiều hình thức hội thảo khác nhau mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn. Việc xác định được hình thức hội thảo sẽ giúp quá trình dạo địa điểm được hiệu quả nhất. Theo đó bây giờ có những hình thức hội thảo phổ thông nhất như:

Hội thảo khoa học

Một trong những loại hình hội thảo cực kỳ thân thuộc bây chừ chính là hội thảo khoa học. Dạng hội thảo khoa học sẽ được tổ chức nhằm ban bố hay bàn bạc một kết quả nghiên cứu khoa học của doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân chủ nghĩa nào đó. Chính bởi thuộc tính là hội thảo khoa học nên thường thì mục tiêu truyền bá doanh nghiệp sẽ không quá nổi bật.

Hội thảo khoa học được tổ chức rất phổ biến

Hội thảo khoa học được tổ chức rất phổ thông

Workshop

Workshop cũng là một trong 5 hình thức hội thảo đã dần trở thành thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Một buổi workshop sẽ được tổ chức trong một không gian nhất thiết với số lượng người tham gia không quá lớn, thường thì từ 10 – 30 người. Trong buổi workshop sẽ nổi bật nhất chính là các san sẻ về kinh nghiệm, kiến thức về lĩnh vực nào đó từ chuyên gia, người lâu năm trong nghề.

Hội thảo du học

Hình thức tổ chức hội thảo cũng đang được quan hoài nhiều bây giờ chính là hội thảo du học. Ngay trong tên gọi thì có thân xác định được chuẩn xác nội dung chủ chốt của hội thảo chính là các vấn đề can hệ đến du học. Ngoài việc truyền tải những kiến thức, kinh nghiệm thì trong hội thảo có thể lồng ghép việc giới thiệu, kinh dinh các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Tập huấn

Ít ai biết rằng, tập huấn cũng là một dạng hội thảo đặc biệt. Chúng có cách thức tổ chức khá giống với workshop. Tuy nhiên về cơ bản, tập huấn cũng có nhiều điểm khác biệt như: Tổ chức nội bộ, đông đảo người tham dự hơn… ưng chuẩn các buổi tập huấn thì những nội dung về kinh nghiệm, kiến thức nghề nghiệp sẽ được truyền tải để nâng cao kỹ năng cho viên chức.

Hội thảo chuyên đề tập trung ở một nội dung cụ thể

Hội thảo chuyên đề tụ hợp ở một nội dung cụ thể

Hội thảo chuyên môn – chuyên đề

Một dạng hội thảo mà rất nhiều người thường lầm lẫn với workshop chính là hội thảo chuyên môn – chuyên đề. bản tính đây là một dạng hội thảo sẽ tập hợp vào một nội dung chính nào đó và chỉ do 1 diễn giả san sẻ. Về quy mô thì những buổi hội thảo chuyên môn – chuyên đề cũng sẽ sở hữu số lượng người khá đông đảo.

5 địa điểm tổ chức hội thảo tiện tặn hoài được yêu thích tại TPHCM

Tại TPHCM nhu cầu tổ chức hội thảo cực kỳ lớn đòi hỏi cần có nhiều địa điểm tổ chức ăn nhập. Các doanh nghiệp muốn có được những địa điểm tổ chức hội thảo chất lượng với giá thành hợp lý thì có thể tham khảo một số gợi ý sau:

Snow Town

Snow Town thiết kế các phòng chuyên dụng để tổ chức các buổi hội thảo. Sức chứa của các phòng đều lên tới 400 người nên hoàn toàn hợp với kế hoạch, đề nghị tổ chức hội thảo. chi phí thuê địa điểm tại Snow Town cũng rất lý tưởng giúp cho các doanh nghiệp có được một sự kiện kinh tế nhất.

Snow Town Saigon

Snow Town Saigon

Athena Hotel

Một địa điểm tổ chức hội thảo tằn tiện hoài được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao tại TPHCM là Athena Hotel. Nằm ở vị trí xa trung tâm nên phí thuê địa điểm tại đây khá hợp lý. Phòng hội thảo tại Athena Hotel có sức chứa lên tới 200 người đáp ứng tốt cho việc tổ chức các hình thức hội thảo khác nhau.

Eastin Grand

Cách trường bay Tân Sơn Nhất 15 phút di chuyển, khách sạn Eastin Grand là một địa điểm tổ chức hội thảo rất hiệp. Nếu như buổi hội thảo có sự góp mặt của nhiều khách mời đến từ các địa phương khác thì khách hàng Eastin Grand cực kỳ hợp. Sức chứa phòng hội thảo tại đây lên tới 400 người có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu khác nhau khi tổ chức hội thảo.

Đồng hồ Eden

Với sức chứa lên tới 500 người, Đồng hồ Eden cũng là một địa điểm lý tưởng tổ chức hội thảo hiệu quả. hoài thuê địa điểm tại đây cũng cực kỳ hợp lý và giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng cân đối và tránh được những nảy sinh không đáng có.

Pergola Saigon

Các buổi hội thảo với sức chứa dưới 200 người thì Pergola Saigon cũng là một chọn lọc lý tưởng về địa điểm. Nhà hàng có các phòng tổ chức hội thảo kết hợp với tiệc giúp đáp ứng tốt những buổi hội thảo đặc trưng nhất.

Pergola Saigon

Pergola Saigon

Có thể nói việc chọn lọc được những địa điểm tổ chức hội thảo hà tiện phí tại TPHCM là nhân tố vô cùng quan trọng. Với những địa điểm được gợi ý bởi Đất Việt Event kiên cố sẽ giúp các doanh nghiệp có được những sự chọn lọc thích hợp và kinh tế nhất.

Những bài viết liên quan:

Leave a Reply