Đó là 5 để ý cho bữa tiệc Year End Party của bạn

1. Lên kế hoạch trước

Nhiều đơn vị tổ chức sự kiện để công việc này đến các tuần cuối cùng trước ngày tổ chức sự kiện. Điều này không bài bản và chuyên nghiệp. Chúng tôi muốn sự kiện tiệc cuối năm của bạn phải nổi bật và trở thành trong số những sự kiện mà khách hàng của bạn mong chờ nhất năm.

 2. Xây dựng các tin đồn về sự kiện sắp diễn ra

Lấy sự kiện tiệc cuối năm làm trung tâm. Hãy làm cho khách hàng và nhân viên của bạn tin rằng, tiệc cuối nămnày sẽ khiến họ phải kinh ngạc.

 3. Thử một cách tiếp cận thân thiết hơn.

Một không gian tổ chức tiệc nhỏ sẽ làm tăng mức độ giao tiếp của mọi người. Vì vậy hãy đổi hình thức như một bữa tiệc buffet, tiệc thử rượu hoặc tiệc trà; chúng sẽ tạo điều khiện thuận lợi cho các khách mời và nhân viên có cơ hội trò chuyện. Tránh các tình huống ngượng ngùng xảy ra khi tổ chức tiệc trong không gian lớn.

 4. Điều đầu tiên mà khách mời muốn ở bữa tiệc cuối năm là gì?

Đó là cơ hội được thư giãn và vui vẻ cùng mọi người. Để thả lỏng và trò chuyện nhiều hơn. Tiệc cuối năm phải là một bữa tiệc chúc mừng, không phải là buổi diễn thuyết trình bày về sự thành công của công ty. Nhân vật trung tâm chính là các vị khách mời. Đừng khiến họ trở nên lạc lõng giữa các nhân viên công ty.  Tiết mục Lucky Draw là ý tưởng tuyệt vời nhất để cả khách mời và nhân viên công ty cung thàm gia.

>>> Tư vấn Dịch vụ tổ chức tiệc Tất Niên 24/7 nhiệt tình – tận tâm. Hotline: 1800 6700 –  0909 621 282 (Mr.Thoại)

 5. Trang trí tiệc cuối năm là phần luôn luôn phải có.

Khách mời mong đợi được thể hiện sự ngưỡng mộ của họ ngay khi bước vào cửa cho đến khi bữa tiệc kết thúc. Vì vậy, hãy dùng những màu sắc ấn tượng, bọc cột bằng vải lụa, trang trí hoa thật ấn tượng và đừng quên sử dụng ánh sáng như một kỹ xảo sắc sảo, để những vị khách của bạn luôn phải trầm trồ từng chi tiết nhỏ trong suốt bữa tiệc.

Với đội ngũ thiết kế năng động và sáng tạo,luôn đảm bảo an toàn giúp bạn tổ chức một đêm tiệc liên hoan cuối năm mang phong cách độc đáo đến từng chi tiết từ khâu lên phát minh, nội dung, đến cả kiến thiết thiệp mời.

(Sưu tầm)

Leave a Reply